TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - 5N5Đ - KHỞI HÀNH THÁNG 5,6,7,8 TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - 5N5Đ - KHỞI HÀNH THÁNG 5,6,7,8 TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - 5N5Đ - KHỞI HÀNH THÁNG 5,6,7,8 TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - 5N5Đ - KHỞI HÀNH THÁNG 5,6,7,8 TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - 5N5Đ - KHỞI HÀNH THÁNG 5,6,7,8

Việt Nam

TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - 5N5Đ - KHỞI HÀNH THÁNG 5,6,7,8


Tổng quan

Được biết đến là thành phố của những kỳ quan độc đáo nhất trên thế giới, nổi tiếng với cảnh quan hùng vĩ cùng những đỉnh núi kỳ lạ Trương Gia Giới là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất Trung Quốc hiện nay, được mệnh danh là chốn bồng lai tiên cảnh với núi non trùng điệp, cùng nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn tại khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên và núi Thiên Môn Sơn. Phượng Hoàng Cổ Trấn đã tồn tại được hơn 1300 năm và cũng là nơi sinh sống của nhiều dân tộc thiểu số. Những ngôi nhà cổ kính nằm dọc bờ sông mang đậm nét đặc trưng kiến trúc của dân tộc Thổ Gia, nhờ vào non nước hữu tình cùng kiến trúc đơn sơ và trầm mặc của những ngôi nhà gỗ, đường lát đá hàng trăm năm tuổi nằm bên cạnh dòng sông Đà Giang. Đây chắc chắn là trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, đối với những du khách đến từ vùng đô thị sầm uất.

 

LỊCH KHỞI HÀNH:
 

THÁNG

NGÀY

5

28

6

4,11,18,25

7

2,9,16,23,30

8

6,13,20,27

 

GIÁ TOUR BAO GỒM:
● Vé máy bay khứ hồi theo đoàn Charter của hàng không Vietjet Air. (gồm 20kg ký gửi + 07kg hành lý sách tay)
● Bảo hiểm du lịch Quốc tế suốt tuyến.
● Phí an ninh sân bay, bảo hiểm hàng không thuế phi trường 2 nước (có thể thay đổi tại thời điểm xuất vé).
● Khách sạn tiêu chuẩn 4* (2 người/phòng - phòng 3 người trường hợp đi lẻ nam hoặc nữ).
o Trương Gia Giới: WULINGYUAN HOTEL or SEINER RIVERSIDE HOTEL (hoặc tương đương)
o Phượng Hoàng: GUOBIN INTERNATIONAL HOTEL 国宾国际酒店 (hoặc tương đương).
● Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc cho khách hộ chiếu Việt Nam. (Scan Hộ chiếu + 2 hình 4x6 nền trắng)  
● Phục vụ 1 chai nước suối/khách/ngày.
● Các bữa ăn như chương trình (các bữa ăn có thể thay đổi phù hợp với tuyến điểm tuy nhiên vẫn đảm bảo đủ số lượng và chất lượng bữa ăn tương đương hoặc hơn).
● Xe máy lạnh vận chuyển suốt tuyến. Vé tham quan như chương trình
● Trưởng đoàn và HDV địa phương phục vụ suốt tuyến theo chương trình.
 

GIÁ TOUR CHƯA BAO GỒM: 
● Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, đt, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
● Phụ thu phòng đơn nếu có: 1.500.000VNĐ
● Visa tái nhập VN cho khách quốc tịch nước ngoài: 840.000VNĐ/khách
● Phí phục vụ cho tài xế và HDV: 700,000vnd/khách trọn tour
● Quý khách cần tiêm tối thiểu 2 mũi vaccine covid 19 (có hiển thị trong áp PC Covid 19) hoặc bảng chính bằng giấc xác nhận đã tiêm 2 mũi tối thiểu). 

 

QUY ĐỊNH ĐĂNG KÝ – THANH TOÁN – HOÀN HỦY: 
● Ngay sau khi đăng kí, cọc 50% tổng giá tour, phần còn lại vui lòng thanh toán trước 15 ngày khởi hành.
● Hủy tour sau khi đăng ký: phí phạt 50% tiền cọc (+ phí visa).
● Hủy tour trước 30 ngày:  phí phạt = 50% tổng giá tour chương trình (+phí visa) (Tính theo ngày làm việc)
● Hủy tour trước 20 ngày: phí phạt = 75% tổng giá tour chương trình (+phí visa) (Tính theo ngày làm việc)
● Sau thời gian trên: phí phạt = 100% tổng giá trị chương trình (+ phí visa), (Tính theo ngày làm việc)
● Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua email, tin nhắn điện thoại và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng cuộc gọi điện thoại không được chấp nhận.
● Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.
 

QUY ĐỊNH CHUNG
Quý khách đọc kỹ chương trình, giá tour, các thông tin dịch vụ bao gồm và chưa bao gồm được liệt kê chi tiết, các điều kiện hủy tour ghi rõ trong chương trình. Trường hợp quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình. Viantravel không chịu trách nhiệm về các tranh chấp nếu phát sinh xảy ra. 
● Khách từ 70 tuổi trở lên tự túc mua bảo hiểm khi tham gia tour (do Cty bảo hiểm du lịch không bán cho khách trên 70 tuổi) và cam kết đủ sức khoẻ để đi du lịch, đồng thời tự chịu các vấn đề liên quan đên sức khoẻ của mình. Du khách cao tuổi phải có người thân dưới 60 tuổi (đủ sức khỏe) đi theo chăm sóc. Cty không nhận các khách hàng huyết áp cao, tim mạch và các bệnh liên quan…có chỉ định từ bác sỹ không được bay đường dài.  
● Quý khách mang thai vui lòng báo cho nhân viên bán tour để được tư vấn thêm thông tin. Chúng tôi không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lý do an toàn cho khách.
● Chương trình tour là du lịch trọn gói kết hợp tham quan mua sắm, khách hàng không tự ý tách đoàn, các dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn lại. Các chi phí phát sinh (nếu có) do khách hàng tự thanh toán.
● Lịch trình tham quan có thể được thay đổi, sắp xếp theo tình hình thực tế tại địa phương nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm theo chương trình.
● Lịch trình các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước. 
Viantravel có quyền thay đổi hãng hàng không vận chuyển vào giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không, thời tiết.  
● Đối với những khách chỉ mua Land tour (tức dịch vụ mặt đất), chúng tôi không khuyến khích khách tự mua/xuất vé máy bay khi chưa có sự xác nhận tour chắc chắn khởi hành từ Viantravel. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về chi phí chuyến đi đối với khách sạn, vé máy bay, visa... của khách nếu tour không khởi hành.
● Cty sẽ không chịu trách nhiệm trong những trường hợp khách quan như thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất; các sự cố về an ninh, khủng bố, biểu tình hoặc các sự cố về hàng không như trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ miễn trừ trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh hoặc nếu hủy tour, sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, tiền vé máy bay, tiền cọc khách sạn....và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
● Trong quá trình đi tour, trường hợp trong đoàn có khách phát sinh ca nghi nhiễm/nhiễm Covid-19, khách có trách nhiệm phối hợp với Cty, chính quyền địa phương, y tế tại điểm đến để thực hiện các biện pháp xét nghiệm/cách ly/điều trị theo quy định (nếu có). Cty sẽ cung cấp đầy đủ thông tin của quý khách với cty bảo hiểm, cung cấp cho quý khách hồ sơ bảo hiểm đã mua để làm việc trực tiếp với cty bảo hiểm nhằm giải quyết quyền lợi bảo hiểm liên quan theo đúng phạm vi bảo hiểm quy định; mọi chi phí trong quá trình điều trị sẽ do cty bảo hiểm chi trả theo nguyên tắc bảo hiểm du lịch và phần còn lại sẽ do khách tự chi trả. Cty du lịch sẽ hỗ trợ khách về mặt thông tin liên hệ nơi điều trị (ks, bệnh viện…theo quy định của nước sở tại), Cty sẽ không có trách nhiệm thanh toán cho các chi phí này.
 


Lịch trình

NGàY 01

TP.HCM – TRƯƠNG GIA GIỚI (Ăn tối nhẹ)

12h30 Trưa, trưởng đoàn Viantravel chào đón Quý khách tại sân bay TSN để làm thủ tục cho chuyến bay thẳng mang ký hiệu VJ2552 cất cánh 15:30 đi Trương Gia Giới. Du khách nghỉ ngơi cho hành trình bay 4 tiếng.

20h30 Máy bay đáp, sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh, xe và hướng dẫn địa phương đưa đoàn về khách sạn. Nghỉ đêm tại Trương Gia Giới.
 

NGàY 02

TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN (Ăn 3 bữa)

Đoàn dùng điểm tâm, trả phòng, khởi hành đi Phượng Hoàng Cổ Trấn. Sau bữa trưa, vào trung tâm “Thành Cổ Phượng Hoàng” 


Với những thắng cảnh nổi tiếng (Hồng kiều, cầu đá nhảy, thành lầu Đông Môn, tháp Vạn Danh). 


Sau khi ăn tối, đoàn tham gia dạo thuyền trên sông Đà Giang, ngắm cảnh đêm Phượng Hoàng. Nghỉ đêm tại Phượng Hoàng Cổ Trấn


 

NGàY 03

PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – TRƯƠNG GIA GIỚI (Ăn 3 bữa)

Quý khách dùng điểm tâm, trả phòng. Hướng dẫn đưa du khách đi tham quan
Thiên Môn Sơn” ngọn núi rất nổi tiếng với con đường trên trời hệ thống cáp treo tại Thiên Môn được tuyên bố trong các ấn phẩm du lịch là "cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới”  (Đã bao gồm xe công cộng và 1 lượt cáp treo đi lên). 


Quý khách men theo “Con Đường Vách Đá”, dạo bước trên “Con Đường Thủy Tinh” một đoạn được lát bằng kính. 


Du khách ngắm cảnh núi non trùng điệp dưới chân ở độ cao 1,400m, như đi trên mây, đoàn tiếp tục tìm hiểu y học Trung Hoa. Nghỉ tại Trương Gia Giới.
 

NGàY 04

TRƯƠNG GIA GIỚI (Ăn 3 bữa)

Sau bữa sáng, đoàn  đi “Cầu Pha Lê” Cây cầu đáy kính nổi tiếng này rộng 6m, dài 430m, bắc qua 2 vách đá ở độ cao 300m và nhìn xuống công viên Trương Gia Giới, là cây cầu cao và dài nhất thế giới. (Bao gồm vé VIP cầu kính).

Sau bữa trưa, đoàn tiếp tục đi tham quan mua sắm tại “Cửa hàng Tơ Lụa” và đặc sản “Trà đen” – thưởng thức trà đạo Trung Hoa. Nghỉ đêm tại Trương Gia Giới.


 

NGàY 05

TRƯƠNG GIA GIỚI - TP. HCM (Ăn 3 bữa)

Đoàn dùng điểm tâm, trả phòng. Quý khách bách bộ tại “Phố đi bộ Xi Bu” vào ban ngày, ngắm nhìn các mái nhà cổ kính, bánh xe nước, thưởng thức và mua sắm các món đồ dân gian của người dân nơi đây.


Thưởng thức và mua sắm Rượu Jiugui, tham quan “Vương cung Tusi” cung điện của vua người Thổ Gia. Sau bữa tối, xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục xuất cảnh đón chuyến bay VJ2553 cất cánh 21:30. Đến sân bay Tân Sơn Nhất 00:45+1, đoàn nhập cảnh lấy hành lý. Kết thúc chuyến du lịch vui vẻ!
 


Khả dụng

Xem trên bản đồ

Đánh giá

0
0 đánh giá
0%
0%
0%
0%
0%

Đánh giá
Vui lòng chú ý : Một đánh giá đã được thêm, không thể xóa hoặc chỉnh sửa
Tùy chọn đặt chỗ

Người lớn

1

16,390,000

Trẻ em

0

0

Trẻ sơ sinh

0

0

Tổng

16,390,000 VNĐ