SINGAPORE – MALAYSIA – 5N4Đ – KHỞI HÀNH THỨ 4 HÀNG TUẦN THÁNG 06,07,08 SINGAPORE – MALAYSIA – 5N4Đ – KHỞI HÀNH THỨ 4 HÀNG TUẦN THÁNG 06,07,08 SINGAPORE – MALAYSIA – 5N4Đ – KHỞI HÀNH THỨ 4 HÀNG TUẦN THÁNG 06,07,08 SINGAPORE – MALAYSIA – 5N4Đ – KHỞI HÀNH THỨ 4 HÀNG TUẦN THÁNG 06,07,08 SINGAPORE – MALAYSIA – 5N4Đ – KHỞI HÀNH THỨ 4 HÀNG TUẦN THÁNG 06,07,08

Việt Nam

SINGAPORE – MALAYSIA – 5N4Đ – KHỞI HÀNH THỨ 4 HÀNG TUẦN THÁNG 06,07,08


Tổng quan

Được biết đến với nhiều mỹ từ như 'Đảo Quốc Sư Tử' hay 'Thành Phố của những khu vườn', Singapore nổi tiếng là một quốc đảo sạch, xanh nhất thế giới, nơi kiến tạo các công trình kiến trúc mang tính biểu tượng như Gardens by the Bay, ẩm thực đường phố đa dạng và thiên đường mua sắm bất tận. Càng tuyệt vời hơn nữa khi quý khách hòa mình vào không khí sôi động, nhộn nhịp của hai đất nước tuyệt vời là Singapore và Malaysia. Cùng VianTravel khám phá ngay hôm nay

 

NGÀY KHỞI HÀNH: 07,21 THÁNG 06

                                  12,26 THÁNG 07

                                  16 THÁNG 08

 

GIÁ TOUR BAO GỒM: 
- Vé máy bay khứ hồi TP. HCM – SIN / KUL – TP. HCM. Bao gồm (7kg) hành lý xách tay + (20 kg) kí gởi 
- Thuế sân bay quốc tế hai nước + phí xăng dầu máy bay + thuế an ninh 
- Xe du lịch máy lạnh đưa đón tham quan theo chương trình 
- Khách sạn 3 - 4* tiêu chuẩn quốc tế (2 - 3 khách/phòng) 
- Các bữa ăn theo chương trình. 
- Phí tham quan theo chương trình. 
- Hướng dẫn viên tiếng Việt/tiếng Anh theo đoàn suốt hành trình 
- Phí bảo hiểm du lịch toàn cầu GIC, mức bồi hoàn 220.000.000đ/vụ 
- Trẻ em dưới 11 tuổi và người lớn từ 70 tuổi trở lên bắt buộc phải mua gói bảo hiểm bảo vệ riêng: 200.000vnđ/người

GIÁ TOUR CHƯA BAO GỒM: 
- Hộ chiếu thời hạn còn đủ 6 tháng tính từ ngày về.
- Xác nhận Covid-19 đủ 2 mũi trở lên (Thông tin tiêm chủng phải khớp với Hộ Chiếu). 
- Phụ thu phòng đơn với khách có nhu cầu ngủ riêng 1 phòng $200/khách/tour.
- Phí phục vụ cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên: 30usd/khách/tour.
- Visa nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt Kiều hoặc khách nước ngoài. (Phí visa có thể thay đổi theo quy định của cục xuất nhập cảnh Việt Nam)
- Hành lý quá cước quy định, xe vận chuyển và HDV ngoài giờ v.v..\
- Thuế xuất VAT

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR: 
- Ngay sau khi đăng kí tour: cọc 50% tổng giá tour, Phần còn lại Vui lòng thanh toán trước 20 - 25 ngày khởi hành.
- Hủy tour sau khi đăng ký phí phạt 100% tiền cọc.
- Hủy tour trước 20 ngày phí = 75% tổng giá tour chương trình (Tính theo ngày làm việc).
- Hủy trước 19 ngày phí phạt = 100% tổng giá tour (theo ngày làm việc).
- Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty bằng văn bản hoặc qua email, tin nhắn điện thoại và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
LƯU Ý: 
- Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình hoặc tham khảo trực tiếp từ nhân viên kinh doanh trước khi đăng ký tour
- Sau khi đăng kí tour quý khách cung cấp hình chụp hộ chiếu, số điện thoại của quý khách để công ty khai hải quan và app covid cho quý khách.
- Qúy khách phải có xác nhận tiêm chủng Vaccine Covid đủ 2 mũi trở lên. Tra cứu chứng nhận tiêm chủng: https://tiemchungcovid19.gov.vn/portal
- Trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 bé (dưới 11 tuổi), quý khách vui lòng đóng tiền tour cho Bé ngủ giường riêng. Khi đi tour vui lòng mang theo khai sinh cho bé. Trường hợp bé không đi cùng cha mẹ, Quý khách vui lòng đem theo giấy ủy quyền có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương. 
- Trẻ em dưới 11 tuổi không cần chứng nhận tiêm chủng Vaccine Covid. Bắt buộc đi cùng với bố hoặc mẹ đã tiêm ít nhất 2 mũi có giấy xác nhận tiêm chủng của địa phương
- Trẻ em từ 11 tuổi trở lên bắt buộc phải tiêm ít nhất 2 mũi và yêu cầu có giấy xác nhận của địa phương.
- Trẻ em đi cùng mang theo: bản sao giấy khai sinh, hoặc giấy ủy quyền cho người thân đưa đi. 
- Giá tour dành cho trẻ em: ko có tiêu chuẩn giường riêng, ngủ chung giường với người thân đi cùng.
- Đối với khách Việt Kiều, khách nước ngoài phải có visa tái nhập Việt Nam nhiều lần hoặc miễn thị thực mang đi theo tour.
- Thứ tự các điểm tham quan theo chương trình HDV có thể thay đổi tùy theo thời tiết và các vấn đề khách quan khác mà vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.

- Thời gian trong chương trình tour là thời gian dự kiến, thực tế tour sẽ có chênh lệch (không nhiều) so với thời gian dự kiến. HDV sẽ báo trực tiếp cho Khách hàng trong thời gian thực hiện tour.
- Cam kết đã được tư vấn hiểu rõ và đồng ý các quy định liên quan về điều kiện sức khỏe khi tham gia chương trình du lịch.
- Tour du lịch thuần túy, quý khách vui lòng không tách đoàn trong quá trình tham gia tour.
- Quý khách có nhu cầu cần xuất hóa đơn VAT vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn cho nhân viên bán tour  khi ngay khi đăng ký hoặc trước khi thanh toán hết, không nhận xuất hóa đơn sau khi tour đã kết thúc.
- Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và hộ chiếu Việt Nam không còn hiệu lực thì không du lịch sang nước thứ ba được.
- Công Ty không chịu trách nhiệm, sẽ không hoàn trả tiền tour nếu quý khách bị từ chối xuất nhập cảnh tại VN và nước sở tại vì lí do cá nhân hay nhân thân.
- Công Ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp: Xảy ra thiên tai: dịch bệnh, bão lụt, hạn hán, động đất…Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình…Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, công ty sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
- Do chi phí xăng dầu có thể tăng vào thời điểm xuất vé mà không được báo trước. Chúng tôi sẽ xuất trình công văn của hàng không về việc tăng phụ thu (nếu có) và xin đề nghị khách cho tăng giá tương ứng. 
- Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi đầy đủ sức khoẻ đi theo. Ngoài ra, khách trên 70 tuổi yêu cầu đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
- Phụ nữ mang thai (không quá 30 tuần) khi đăng ký tour, phải xuất trình sổ khám sức khỏe định kỳ và đảm bảo đủ sức khỏe tham gia tour với công ty khi đăng ký. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công Ty sẽ không chịu trách nhiệm.


Lịch trình

NGàY 01

TPHCM – SINGAPORE (Ăn nhẹ sân bay, ăn tối)

06h00 Sáng, trưởng đoàn VianTravel chào đón Quý Khách tại ga đi quốc tế TSN đáp chuyến bay TR305 đi Singapore, cất cánh lúc 08:50.

12h00 trưa Đến Changi airport, đoàn dùng bữa trưa rồi khởi hành tham quan Tòa nhà quốc hội, nhà hát Victoria, tòa nhà Esplanade, Biểu tượng Singapore – Merlion


Đoàn dùng bữa chiều rồi về ks nhận phòng nghỉ ngơi. 

NGàY 02

SINGAPORE – SENTOSA – MALACA (Ăn 3 bữa)

Quý khách dùng diểm tâm, khởi hành đi chụp ảnh vườn bên vịnh Gardens by the Bay

Qua đảo Sentosa, thủ vận may tại Resort World.


Chụp hình với biểu tượng công viên giải trí Universal. Đoàn dùng bữa trưa buffet

Du khách đi của hàng dầu gió Singapore & Gem. Xe đưa đoàn nhập cảnh Malaysia (cửa khẩu đường bộ). Nhận xe và HDV địa phương Malaysia, đoàn đi Malacca – chiêm ngưỡng cánh đồng bạt ngàn cây dầu cọ (ngành nông nghiệp chính của Malay)
Đoàn tham quan Malacca với: Quảng Trường Hà Lan, đền Cheng Hong, phố cổ Jonker, nhà thờ thánh Paul, pháo đài cổ

NGàY 03

MALACCA – KUALA LUMPUR (Ăn 3 bữa)

Sau bữa điểm tâm, khởi hành đi Kuala Lumpur tham quan Cung Điện Hoàng Gia (chụp ảnh bên ngoài)


tham quan Quảng Trường Độc Lập, Chùa bà Thiên Hậu, Chụp hình tòa nhà tháp đôi

Cửa hàng chocolate - đặc sản của Malaysia. Sau bữa chiều, du khách về ks nhận phòng nghỉ ngơi tại thủ đô Kuala Lumpur.

NGàY 04

KUALA LUMPUR – BATU – GENTING (Ăn 3 bữa)

Đoàn dùng điểm tâm, Xe đưa đoàn đi tham quan Động Batu


Trung tâm VIP đá đen Onyx. Sau bữa trưa, xe đưa đoàn đến ga cáp treo chinh phục độ cao hơn 1,800m lên Genting

Tham quan khu vui chơi trong nhà và ngoài trời + Casino (chi phí tự túc). Hạ sơn, du khách tham quan của hàng miễn thuế. Quý khách dùng bữa tối và về ks nghỉ ngơi. 

NGàY 05

KUALA LUMPUR – PUTRA JAYA - SÀI GÒN (Ăn 2 bữa)

Đoàn dùng điểm tâm, trả phòng tham quan khu trung tâm hành chính Putra Jaya – với văn phòng thủ tướng + cơ quan chủ quản hồi giáo Malaysia


Xe đưa du khách ra sân bay làm thủ tục chuyến bay OD561 cất cánh lúc 14h15 - 15h25


Khả dụng

Xem trên bản đồ

Đánh giá

0
0 đánh giá
0%
0%
0%
0%
0%

Đánh giá
Vui lòng chú ý : Một đánh giá đã được thêm, không thể xóa hoặc chỉnh sửa
Tùy chọn đặt chỗ

Người lớn

1

10,990,000

Trẻ em

0

0

Trẻ sơ sinh

0

0

Tổng

10,990,000 VNĐ