ĐỨC – LUXEMBOURG  PHÁP - BỈ - HÀ LAN - 9N8Đ - KHỞI HÀNH THÁNG 5,6,7,8,9 ĐỨC – LUXEMBOURG  PHÁP - BỈ - HÀ LAN - 9N8Đ - KHỞI HÀNH THÁNG 5,6,7,8,9 ĐỨC – LUXEMBOURG  PHÁP - BỈ - HÀ LAN - 9N8Đ - KHỞI HÀNH THÁNG 5,6,7,8,9 ĐỨC – LUXEMBOURG  PHÁP - BỈ - HÀ LAN - 9N8Đ - KHỞI HÀNH THÁNG 5,6,7,8,9 ĐỨC – LUXEMBOURG  PHÁP - BỈ - HÀ LAN - 9N8Đ - KHỞI HÀNH THÁNG 5,6,7,8,9

Việt Nam

ĐỨC – LUXEMBOURG PHÁP - BỈ - HÀ LAN - 9N8Đ - KHỞI HÀNH THÁNG 5,6,7,8,9


Tổng quan

Là lục địa lâu đời nhất trên Trái Đất, Châu Âu sở hữu sự hòa quyện tuyệt vời của sự hiện đại, lịch sử, văn hóa, ẩm thực và vô vàn kiệt tác kiến trúc, hội họa được ngưỡng mộ trên khắp thế giới. Trải nghiệm Châu Âu sẽ mang quý khách đến với các tuyệt phẩm nghệ thuật như tháp Eiffel, những công trình kiến trúc cổ kính, dòng sông Seine thơ mộng, đến với những chiếc cối xây gió huyền thoại làng Zaanse Schans hay đắm chìm trong nét thơ mộng của ngôi làng đẹp như cổ tích Giethoorn.

 

NGÀY KHỞI HÀNH:  25 THÁNG 5

                                   15 THÁNG 6

                                   27 THÁNG 7

                                   31 THÁNG 8 

                                   14 THÁNG 9
 

GIÁ TOUR BAO GỒM: 
- Vé máy bay khứ hồi: SGN – FRA // FRA – SGN, Xe đưa đón tham quan.
- Thuế, phụ phí xăng dầu, phí an ninh, phí sân bay phi trường 2 nước. 
- KS 3-4* đầy đủ tiện nghi, 2-3 khách/phòng. Bữa ăn theo chương trình.
- Phí Visa (nếu khách bị từ chối Visa, phí không hoàn lại là 4.500.000VND/Khách).
- Hướng dẫn viên từ VN theo đoàn suốt tuyến. Quà tặng lưu niệm: nón, áo hộ chiếu.
- Bảo hiểm du lịch quốc tế với mức đền bù tối đa 1.000.000.000 VND/ trường hợp. (hành khách từ 70 – dưới 79 tuổi, Bảo Hiểm du lịch quốc tế với mức đền bù tối đa 500.000.000 VND/trường hợp, và chỉ áp dụng cho bảo hiểm tai nạn du lịch. Đối với hành khách trên 85 tuổi, không mua được bảo hiểm du lịch).
 

GIÁ TOUR CHƯA BAO GỒM
- Hộ chiếu còn hạn trên sáu tháng.
- Chi phí cá nhân, hành lý quá cước và các chi phí phát sinh ngoài chương trình.
- Phụ phí phòng đơn 8.000.000 VND (trường hợp khách đăng ký đi lẻ 1 mình, nếu đoàn khởi hành có 2 - 3 khách lẻ Nam hoặc 2 - 3 khách lẻ Nữ chúng tôi sẽ linh động ghép vào thành 1 phòng 2 – 3 khách, trong trường hợp không có khách lẻ nào khác để ghép với quý khách, quý khách vui lòng đóng phí phòng đơn).
- Trẻ em dưới 11 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ, trường hợp muốn có suất ngủ riêng, vui lòng đóng tiền theo giá người lớn (1 cặp vợ chồng chỉ đi kèm 01 trẻ nhỏ, trẻ thứ 02 phải đóng tiền thành người lớn).
- Phí phục vụ cho HDV và tài xế địa phương: 2.000.000 VND/Khách (đóng tại VN)


- Chi phí dời ngày về, đổi hành trình về (đổi chặng), nâng hạng vé máy bay.
- Phí test PCR tại điểm đến (nếu có).
 

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THỰC HIỆN:  
- Quý khách nộp Passport (bản chính), và cọc 30.000.000 VND/Khách khi đăng ký tour.
- Đóng phần tour còn lại trước khởi hành ít nhất 14 ngày làm việc (Không tính ngày lễ, tết và Thứ 7, chủ nhật).
- Cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành ít nhất 50 ngày. 
- Công ty sẽ hướng dẫn thủ tục xin visa, cách điền các mẫu đơn visa, đăng ký ngày nộp hồ sơ, khách hàng phải có mặt để nộp hồ sơ và mang theo hồ sơ bảng gốc để đối chiếu.
- Quý khách cần có Giấy xét nghiệm âm tính Covid-19 bằng phương pháp RT-PCR trong vòng 72h từ lúc lấy mẫu/hoặc phân tích mẫu đến thời điểm nhập cảnh nước sở tại (có thể thay đổi tùy tình hình thực tế).
- Cập nhật và khai báo sức khỏe trước khi tour khởi hành. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn. Nếu có biểu hiện sốt, ho, đau họng, khó thở báo ngay cho trưởng đoàn để kịp hỗ trợ xử lý.  
- Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, phần bao gồm và chưa bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình.  
PHÍ HỦY TOUR:  
- Vì đây là chương trình du lịch trong “Trạng thái bình thường mới” nên không được phép hủy/chuyển hoặc dời ngày tour. Quý khách chịu phạt toàn bộ số tiền tour đã đóng nếu hủy/chuyển hoặc dời ngày tour.
- Trường hơp khách đi cùng nhóm (từ 2 khách trở lên), khách nào đậu/có sẵn Visa nhưng không tham gia chuyến đi với bất kì lí do gì, sẽ bị phạt phí là 30,000,000 VND/ Khách.
- Trong trường hợp không thể tham dự được tour, quý khách vui lòng mang Biên bản đăng ký tour & biên lai đóng tiền đến văn phòng  Công ty  để làm thủ tục hủy/chuyển tour. Phải thông báo cho Công ty bằng văn bản hoặc email (không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/hủy tour qua điện thoại).
**Lưu ý: Bên cạnh việc khách hàng hủy tour sẽ dựa vào các điều kiện hủy phạt như trên. Đồng thời, đối với những khách đã có visa Châu Âu xin visa theo đoàn của Cty thì chúng tôi sẽ giữ hộ chiếu cho đến khi thời hạn visa Châu Âu kết thúc, hết hiệu lực được phép nhập cảnh và sẽ thông báo với LSQ/ĐSQ (nơi cấp visa) để đóng dấu mộc “Cancel – Hủy” visa của khách. Vì khi đó chúng tôi đang chịu trách nhiệm trong việc nhập cảnh và xuất cảnh Châu Âu của quý khách.
 

TRƯỜNG HỢP DỊCH BỆNH: 
- Tùy theo tình hình dịch bệnh Covid-19, trước ngày tour khởi hành, nếu điểm đến của đoàn nằm trong vùng ảnh hưởng của dịch bệnh, Cty sẽ phối hợp khách hàng xử lý và giải quyết, Công ty có quyền thay đổi thời gian cho phù hợp với tình hình dịch bệnh hoặc trong trường hợp bất khả kháng Cty có quyền giữ lại tiền tour của Quý khách cho đến khi chuyến đi được thực hiện và Quý khách chịu phí visa trong trường hợp visa của
Quý khách hết hạn, khi địa phương bị ảnh hưởng có công văn chỉ thị về việc yêu cầu dừng đón khách hoặc công văn chính thức từ hãng hàng không về việc hoãn/hủy bay do dịch. Cty sẽ không giải quyết các trường hợp khi chưa có công văn, văn bản chính thức tại địa phương đến và hãng hàng không.
-  rường hợp khách bị F0 có giấy xét nghiệm của bệnh viện theo hình thức test PCR:
•    1. Khách bị F0 trước ngày khởi hành và không tham gia được tour: 
+Đổi ngày khởi hành: khách bị thu phí đổi ngày 8.000.000VND/Khách + phí chênh lệch vé ngày khởi hành mới (nếu có) + chi phí dịch vụ phát sinh (nếu có). 
+Khách hủy tour: như điều kiện hủy tour thông thường trên. 
•    2. Trong trường hợp trong đoàn có phát sinh ca nghi nhiễm/nhiễm covid19, khách hàng (bao gồm cả các trường hợp được xác định là F1) có trách nhiệm phối hợp với Cty và chính quyền địa phương, y tế tại điểm đến để thực hiện các biện pháp xét nghiệm, cách ly/điều trị theo quy định.
- Quý khách sẽ không được hoàn lại dịch vụ chưa sử dụng ở nước sở tại (sẽ được hoàn lại phần ăn – nếu có).

LƯU Ý CHO TOUR:
- Đối với những trường hợp hồ sơ không được nộp tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ Tp. HCM, Quý khách chịu toàn bộ chi phí đi lại sau khi công ty chúng tôi hoàn tất hồ sơ và lấy lại lịch hẹn để nộp hồ sơ tại Hà Nội. Trường hợp Quý khách không đồng ý, vui lòng chịu phí phạt 30,000,000 VND/khách. 
- Trường hợp đoàn không đủ 15 khách khởi hành (15 khách đi và về theo hành trình tour), Cty có quyền thay đổi, dời tour sang ngày khởi hành gần nhất. Nếu khách hàng không sắp xếp được công việc để tham gia tour kế tiếp, chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền cọc tour/tiền tour sau khi đã trừ đi lệ phí xin visa của các khách mà không chịu thêm bất kỳ chi phí và trách nhiệm nào (Thủ tục trả Visa của quý khách vui lòng xem phần lưu ý).
- Đối với những khách hàng chỉ mua Land tour (tức dịch vụ mặt đất tại nước muốn đến), Cty sẽ không khuyến khích khách hàng tự mua/xuất vé máy bay khi chưa có sự xác nhận tour chắc chắn khởi hành từ Cty. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về chi phí chuyến đi: ks, mua thêm, vé máy bay, visa... của khách hàng nếu tour không khởi hành.
- Đại Sứ Quán & Tổng Lãnh Sự Quán khối Schengen yêu cầu các đương đơn xin visa du lịch theo đoàn phải trình diện lại hộ chiếu bản gốc sau khi kết thúc tour. Vì vậy khách hàng vui lòng gửi lại Hộ chiếu gốc cho Hướng Dẫn Viên – Trưởng đoàn ngày về để trình diện cho ĐSQ/LSQ (cấp visa). Chúng tôi sẽ hoàn trả lại hộ chiếu gốc sau khi đã trình diện xong (khoảng 03 ngày làm việc). 
- Quý khách mang quốc tịch nước ngoài hoặc là Việt kiều phải có visa rời mang tour.
- Quý khách mang quốc tịch nước ngoài có visa tái nhập Việt Nam 01 lần, phải làm visa tái nhập VN để nhập cảnh vào VN lần tiếp theo.
-    Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có). 
- Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không có hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không du lịch sang nước thứ ba được.
- Trường hợp trẻ em đi với người nhà (không phải Bố Mẹ) phải nộp kèm giấy ủy quyến được chính quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền dắt đi tour).
- Đối với khách hàng từ 70 - 79 tuổi: yêu cầu ký cam kết sức khỏe với & giấy khám sức khỏe để đi DL nước ngoài do bác sĩ cấp + đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp tùy theo tour. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Cty sẽ không chịu trách nhiệm.
- Không nhận khách hàng từ 80 tuổi trở lên & khách hàng mang thai từ tháng thứ 5 trở lên. Khách hàng mang thai vui lòng thông báo ngay khi đăng ký tour để được tư vấn.
- Tùy theo hồ sơ sẽ yêu cầu ký quỹ cho Cty từ 300.000.000 VND/khách trở lên. Khi đi tour về, Cty sẽ hoàn trả lại cho khách…
- Sau khi thông báo ký quỹ mà quý khách không ký quỹ (dù đã đậu visa) đồng nghĩa khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục hủy vé.
- Đối với Bảo hiểm du lịch quốc tế: sẽ được áp dụng theo Quy tắc bảo hiểm Cty đã mua cho khách hàng. Cty sẽ có nhiệm vụ cung cấp hồ sơ bảo hiểm đã mua để khách có thể làm việc trực tiếp với bảo hiểm (Hotline 1900 6486), và công ty hoàn toàn không chịu trách nhiệm với những phát sinh liên quan đến bảo hiểm của quý khách. Đồng thời, Cty sẽ được miễn trừ trách nhiệm đối với những vấn đề liên quan đến sức khỏe của khách trong suốt quá trình tham quan, lưu trú.
- Cty có quyền thay đổi hãng bay vào giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không, thời tiết…Giờ bay có thể thay đổi mà không thông báo trước do phụ thuộc vào hãng bay.
- Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình lên xuống cho phù hợp và các tuyến điểm du lịch vẫn đảm bảo đầy đủ như lúc ban đầu. Tuy nhiên, Cty sẽ được miễn trừ trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp khách quan như: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất… Sự cố về an ninh: biểu tình, khủng bố, đình công…Sự cố về hàng không: dời, hủy, hoãn chuyến bay, trục trặc kỹ thuật bay, an ninh bay…Dịch bệnh…Nếu những trường hợp trên xảy ra, Công ty sẽ xem xét để hoàn chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện: phí làm visa, tiền vé máy bay….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
- Trường hợp Quý khách không được xuất nhập cảnh tại nước sở tại, Cty miễn trừ trách nhiệm và không hoàn tiền tour. Quý khách tự túc chi phí mua vé bay quay về Việt Nam.
- Tùy theo tình hình cấp Visa của Lãnh Sự Quán + vé máy bay: ngày khởi hành có thể dời lại từ 1 - 7 ngày so với ngày khởi hành ban đầu hoặc vào đoàn khởi hành tiếp theo gần nhất, và trong trường hợp này, Cty sẽ không hoàn lại phí visa nếu Quý khách hủy tour, Visa của Quý khách sẽ được giữ lại cho đến khi có thông báo hủy từ phía Lãnh Sự Quán.
- Hồ sơ xin visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.
- Đối với những trường hợp bị mất cắp trong quá trình tham quan, lưu trú (hành lý, tài sản, tiền bạc, hộ chiếu...) tại nước sở tại, Cty sẽ hỗ trợ về mặt giấy tờ liên quan, và ko có trách nhiệm bồi thường/ hoàn lại những chi phí phát sinh do việc mất cắp xảy ra.
- Sau khi Visa được cấp, Cty sẽ giữ lại Visa cho đến ngày khởi hành. Trường hợp Quý khách muốn lấy lại passport để đi du lịch hay công tác, Quý khách vui lòng nộp những giấy tờ liên quan đến chuyến đi và được yêu cầu kí quỹ (300.000.000 VND) để đảm bảo cho việc Visa được sử dụng đúng mục đích ban đầu.
- Khách đã có visa hoặc miễn visa: chi phí hoàn lại 2,000,000VND
 


Lịch trình

NGàY 01

TPHCM – ĐỨC (Ăn nghỉ trên máy bay)

05h00 Sáng ngày đi, trưởng đoàn Viantravel chào đón Quý khách tại điểm hẹn, làm thủ tục đón chuyến bay của Bamboo Airways mang ký hiệu QH79 đi Frankfurt cất cánh lúc 08h00 – 16h15, Quý khách dùng bữa và nghỉ ngơi trên máy bay cho tổng hành trình bay thẳng ko quá cảnh 13 tiếng. 
Sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh Đức, xe đưa đoàn đi dùng bữa tối rồi về ks nghỉ đêm tại Frankfurt.

NGàY 02

FRANKFURT – 248km LUXEMBOURG – 267km REIMS (Ăn 3 bữa)

Quý khách dùng điểm tâm, trả phòng, khởi hành đi Luxembourg - UNESCO công nhận danh hiệu “Thủ đô văn hóa Châu Âu” năm 1995 và 2007. Luxembourg hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và kiến trúc với Viện Lập Pháp (Place de Constitution) - nơi diễn ra các cuộc tranh luận và bỏ phiếu thông qua các dự luật.


Quảng trường trung tâm thủ đô Luxembourg Pont Adolphe - Chiếc cầu nổi tiếng đẹp nhất thủ đô Luxembourg, môt biểu tượng du lịch của thành phố và khu phố cổ nơi chôn cất vị tướng tài giỏi của Luxembourg - Gorge Petrusse.


Tiếp tục hành trình, Quý khách khởi hành đi Reims - “Thành phố của lễ đăng quang” hay “Thành phố của những vị vua”. Quý khách tham quan biểu tượng nổi tiếng nhất gắn liền với hình ảnh thành phố chính là Nhà thờ Đức Bà Reims. Nghỉ đêm Pháp.

NGàY 03

REIMS - PARIS 143km (Ăn 3 bữa)

Quý khách dùng điểm tâm, trả phòng, khởi hành đi Paris, tham quan Montmartre Hill - Đồi Montmartre - điểm hành hương Công giáo hàng đầu tại thành phố kiến trúc và nghệ thuật – Paris nước Pháp


Thánh đường Sacré-Cœur, Quảng trường Tertre – Làng nghệ sĩ nơi các họa sĩ vẽ chân dung, tranh biếm họa cho bất kỳ ai có nhu cầu tìm một bức tranh thật ấn tượng.


Quý khách dùng bữa tối & nghỉ đêm Paris.
 

NGàY 04

PHÁP – THAM QUAN PARIS (Ăn: sáng trên máy bay, trưa, tối)

Quý khách dùng điểm tâm, tham quan Arc De Triomphe – Khải Hoàn Môn - Là một công trình kiến trúc biểu tượng cho lịch sử nước Pháp, cổng vòm này luôn sừng sững tráng lệ giữa thành phố với kiến trúc vòm độc đáo. 


Tháp Eiffel - công trình kiến trúc bằng thép nằm bên sông Seine, biểu tượng của nước Pháp và là công trình kỷ niệm 100 năm cách mạng Pháp (tham quan bên ngoài).

Viện Bảo Tàng Louvre – Nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật tuyệt tác nhất của thế giới: tượng nữ thần sắc đẹp Venus, bức tranh nàng Mona Lisa (tham quan bên ngoài). 


Đại lộ Haussmann thiên đường mua sắm Paris. Đoàn lên thuyền, thưởng ngoạn phong cảnh hữu tình bên dòng sông Seine thơ mộng của nước Pháp cổ kính. Nghỉ đêm Paris.

NGàY 05

TRIER – KOLN (ĐỨC) – BỈ (Ăn 3 bữa)

Quý khách dùng điểm tâm, trả phòng, khởi hành đi Brussels – Thủ đô của Bỉ và là trung tâm chính trị của liên minh Châu Âu. 


Tham quan Quảng trường Grand Place – khu phố cổ đẹp nhất Brussels là di sản văn hóa Thế giới, tượng Manneken Pis. Bảo tàng phân tử Atomium


Tiếp tục hành trình, đoàn đi Hà Lan - đất nước với những biểu tượng của sự bình yên không đâu có được Nghỉ đêm Hà Lan.
 

NGàY 06

HÀ LAN (Ăn 3 bữa)

Quý khách dùng điểm tâm, trả phòng, khởi hành đi Hà Lan, khám phá Giethoorn ngôi làng không lối đi nằm ở phía bắc Hà Lan, Giethoorn được biết đến như là Venice.


Khởi hành tham quan Zaanse Schans - ngôi làng đặc trưng của đất nước Hà Lan, cách thành phố Amsterdam khoảng 15 km về phía tây bắc. 


Đây là một không gian yên bình và thơ mộng với những chiếc cối xay gió cổ kính. Đến làng Zaanse Schans du khách sẽ mua những sản phẩm truyền thống nổi tiếng của xứ sở hoa tulip. Tại Zaanse Schans có nhà máy sản xuất guốc gỗ, nhà máy sản xuất phô mai.


Qúy khách có cơ hội tận mắt quan sát kỹ thuật chế tác kim cương với kỹ thuật được sử dụng từ thế kỷ thứ 16 tại nhà máy kim cương Coster. Quý khách có thể tự do tham quan Quảng trường DAM - Cung điện Hoàng gia. Nghỉ đêm Hà Lan.


 

NGàY 07

HÀ LAN – 288km BONN (ĐỨC) – 173km FRANKFURT (Ăn 3 bữa)

Quý khách dùng điểm tâm, trả phòng khởi hành đi BONN – thủ đô cũ của Tây Đức. tham quan: Nhà thờ Cologne - một trong những nhà thờ đẹp nhất Châu Âu theo kiến trúc gothic. 


Nhà thờ mang phong cách Gothic và đã được công nhận là Di sản Thế giới vào năm 1996.  
Beethoven House - Căn nhà màu xanh xen kẽ các vạch đỏ khác biệt và nổi bật trong dãy phố khu vực trung tâm thành phố, gần bờ sông Rhine (tham quan bên ngoài).


Đại học Bonn – nơi đào tạo, sản sinh ra bảy người đoạt Giải Nobel, hai người đoạt Huy chương Fields, 12 người đoạt Giải Gottfried Wilhelm Leibniz, Đức Giáo hoàng Biển Đức XVI, Joseph Goebbels, Karl Marx, Friedrich (tham quan bên ngoài).

Cung đường mua sắm Schildergasse. Tiếp tục hành trình, Quý khách khởi hành đi Frankfurt - trung tâm tài chính lớn nhất Châu Âu. Nghỉ đêm Frankfurt.


 

NGàY 08

FRANKFURT – TP. HCM (Ăn 2 bữa, ăn tối trên máy bay)

Quý khách dùng điểm tâm, trả phòng. Tham quan Nhà hát cũ (Alte Oper).

Roemerberg – trung tâm lịch sử của Frankfurt.


Nhà thờ St.Paul – nơi soạn thảo hiến pháp thống nhất đầu tiên của nước Đức. Mua sắm Phố Die Zeil – phố mua sắm nhộn nhịp nhất của Đức.

Đoàn khởi hành ra sân bay làm thủ tục cho chuyến bay ko quá cảnh QH78, cất cánh lúc 19h10. Du khách ăn tối và nghỉ đêm trên máy bay.
 

NGàY 09

TP. HCM (Ăn nghỉ trên máy bay)

12h15 Trưa, đáp xuống sân bay TSN, đoàn nhập cảnh và nhân lại hành lý. Kết thúc tour


Khả dụng

Xem trên bản đồ

Đánh giá

0
0 đánh giá
0%
0%
0%
0%
0%

Đánh giá
Vui lòng chú ý : Một đánh giá đã được thêm, không thể xóa hoặc chỉnh sửa
Tùy chọn đặt chỗ

Người lớn

1

58,990,000

Trẻ em

0

0

Trẻ sơ sinh

0

0

Tổng

58,990,000 VNĐ