ĐÀI LOAN: ĐÀI BẮC – ĐÀI TRUNG – CAO HÙNG – KHỞI HÀNH NGÀY 24/06 ĐÀI LOAN: ĐÀI BẮC – ĐÀI TRUNG – CAO HÙNG – KHỞI HÀNH NGÀY 24/06 ĐÀI LOAN: ĐÀI BẮC – ĐÀI TRUNG – CAO HÙNG – KHỞI HÀNH NGÀY 24/06 ĐÀI LOAN: ĐÀI BẮC – ĐÀI TRUNG – CAO HÙNG – KHỞI HÀNH NGÀY 24/06 ĐÀI LOAN: ĐÀI BẮC – ĐÀI TRUNG – CAO HÙNG – KHỞI HÀNH NGÀY 24/06

Việt Nam

ĐÀI LOAN: ĐÀI BẮC – ĐÀI TRUNG – CAO HÙNG – KHỞI HÀNH NGÀY 24/06


Tổng quan

Đài Loan là một hòn đảo xinh đẹp được bao bọc bởi biển và gió mát quanh năm. Đảo quốc xinh đẹp Đài Loan còn được những người yêu du lịch biết đến với cảnh thiên nhiên thơ mộng và các khu chợ sầm uất. Hãy cùng khám phá đất nước Đài Loan với tour trọn gói của Viantravel qua những điểm đến như: Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung

 

GIÁ TOUR BAO GỒM:
●    Thủ tục xin visa Đài (dịch thuật, thư mời, thư bảo lành, duyệt vs tiên tiến)
●    Vé máy bay khứ hồi: SGN– ĐÀI TRUNG / ĐÀI BẮC – SGN, giờ bay tham khảo (như trong chương trình). 
●    Hành lý xách tay 7kg + hành lý gửi 20kg
●    Lưu trú khách sạn 3*. Phòng 2 – 3 khách (bố trí nếu đoàn lẻ nam/lẻ nữ) 
●    Ăn sáng tại KS. Các bữa ăn trưa & tối, thưởng thức món ăn địa phương 
●    Tham quan như ghi chú trong chương trình
●    Du thuyền hồ Nhật Nguyệt Đàm
●    Tự tay học làm bánh dứa 
●    Trưởng đoàn từ Việt Nam theo suốt chương trình
●    Hướng dẫn viên địa phương tại Đài Loan 
●    Xe vận chuyển đưa đón tham quan theo chương trình
●    Nước uống trên xe: 1 chai / khách / ngày. Quà tặng nón du lịch. 
●    Bảo hiểm du lịch, mức bồi thường tối đa 220 triệu đồng/trường hợp. 

 

GIÁ TOUR CHƯA BAO GỒM: 
●    Phí phục vụ cho HDV & tài xế mỗi ngày (1.000.000đ/khách/trọn tour)
●    Chi phí cá nhân, phụ thu phòng đơn, đổi vé... và các chi phí không ghi chú trong phần bao gồm..
●    Hóa đơn VAT (vui lòng báo khi đăng ký tour)
●    Phụ thu phòng đơn (3.000.000đ/khách)
●    Quý khách cần tiêm tối thiểu 2 mũi vaccine covid 19 (có hiển thị trong áp PC Covid 19) hoặc bảng chính bằng giấc xác nhận đã tiêm 2 mũi tối thiểu). 

 

QUY ĐỊNH ĐĂNG KÝ – THANH TOÁN
●    Đặt tiền cọc 50% tiền tour/Khách.
●    Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành 21 ngày (hoặc ngay khi khách được cấp visa).

 

CHÍNH SÁCH HOÀN - HỦY - KHÔNG ĐẠT VISA – XUẤT - NHẬP CẢNH
●    Hủy tour sau khi đăng ký: Phạt 100% tiền cọc tour
●    Hủy tour sau khi có visa:  Phạt 100% tổng giá trị tour 
●    Trường hợp không được cấp visa: Quý khách chịu phí 3.000.000đ/người
●    Khách bị từ chối xuất cảnh tại Việt Nam hoặc nhập cảnh tại nơi đến: Khách chịu 100% tổng chi phí tour (không được hoàn tiền). 
●    Trường hợp đến ngày khởi hành mà khách vẫn chưa ra kịp kết quả visa, quý khách có thể chọn thay đổi ngày khởi hành và đóng chênh lệch đổi vé và đổi land tour (nếu có).
●    Trường hợp quý khách đặt tour cùng nhóm (2 khách trở lên), nếu 1 người trong nhóm không đạt visa mà huỷ tour thì đóng phí 3 triệu, các thành viên khác đã đạt visa mà huỷ tour sẽ áp dụng theo chính sách hủy tour chung. 
●    Trong trường hợp hủy tour, quý khách vui lòng mang biên lai đóng tiền và CMND/CCCD đến trực tiếp văn phòng làm thủ tục hủy tour. Công ty sẽ không giải quyết các trường hợp liên hệ hủy tour qua điện thoại). 
●    Chương trình tour theo giá ưu đãi, không áp dụng cho chuyển đổi hoặc dời ngày tour.

 

QUY ĐỊNH CHUNG
●    Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các thông tin dịch vụ bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết, các điều kiện hủy tour ghi rõ trong chương trình. Trong trường hợp quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình. Viantravel không chịu trách nhiệm về các tranh chấp nếu phát sinh xảy ra. 
●    Khách từ 70 tuổi trở lên tự túc mua bảo hiểm khi tham gia tour (do công ty bảo hiểm du lịch không bán cho khách trên 70 tuổi) và cam kết đủ sức khoẻ để đi du lịch, đồng thời tự chịu các vấn đề liên quan đên sức khoẻ của mình. Du khách cao tuổi phải có người thân dưới 60 tuổi (đủ sức khỏe) đi theo chăm sóc. Cty không nhận các khách hàng huyết áp cao, tim mạch và các bệnh liên quan…có chỉ định từ bác sỹ không được bay đường dài.  
●    Quý khách mang thai vui lòng báo cho nhân viên bán tour để được tư vấn thêm thông tin. Chúng tôi không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lý do an toàn cho khách.
●    Chương trình tour là du lịch trọn gói kết hợp tham quan mua sắm, khách hàng không tự ý tách đoàn, các dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn lại. Các chi phí phát sinh (nếu có) do khách hàng tự thanh toán.
●    Lịch trình tham quan có thể được thay đổi, sắp xếp theo tình hình thực tế tại địa phương nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm theo chương trình.
●    Lịch trình các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước. 
Viantravel có quyền thay đổi hãng hàng không vận chuyển vào giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không, thời tiết.  
●    Đối với những khách chỉ mua Land tour (tức dịch vụ mặt đất), chúng tôi không khuyến khích khách tự mua/xuất vé máy bay khi chưa có sự xác nhận tour chắc chắn khởi hành từ Viantravel. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về chi phí chuyến đi đối với khách sạn, vé máy bay, visa... của khách nếu tour không khởi hành.
●    Cty sẽ không chịu trách nhiệm trong những trường hợp khách quan như thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất; các sự cố về an ninh, khủng bố, biểu tình hoặc các sự cố về hàng không như trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ miễn trừ trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh hoặc nếu hủy tour, sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, tiền vé máy bay, tiền cọc khách sạn....và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
●    Trong quá trình đi tour, trường hợp trong đoàn có khách phát sinh ca nghi nhiễm/nhiễm Covid-19, khách có trách nhiệm phối hợp với Cty, chính quyền địa phương, y tế tại điểm đến để thực hiện các biện pháp xét nghiệm/cách ly/điều trị theo quy định (nếu có). Cty sẽ cung cấp đầy đủ thông tin của quý khách với cty bảo hiểm, cung cấp cho quý khách hồ sơ bảo hiểm đã mua để làm việc trực tiếp với cty bảo hiểm nhằm giải quyết quyền lợi bảo hiểm liên quan theo đúng phạm vi bảo hiểm quy định; mọi chi phí trong quá trình điều trị sẽ do cty bảo hiểm chi trả theo nguyên tắc bảo hiểm du lịch và phần còn lại sẽ do khách tự chi trả. Cty du lịch sẽ hỗ trợ khách về mặt thông tin liên hệ nơi điều trị (ks, bệnh viện…theo quy định của nước sở tại), Cty sẽ không có trách nhiệm thanh toán cho các chi phí này.
 

HỒ SƠ CẦN THIẾT XIN VISA: (Nộp trước 15 ngày khởi hành)
•    Đối với từng trường hợp cụ thể, quý khách có thể được yêu cầu đặt cọc ký quỹ từ 10.000USD/người 
●    Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 7 tháng (Nếu có hộ chiếu cũ, vui lòng cung cấp cho công ty)
●    Hình chân dung 4*6 nền trắng (Chụp trong vòng 6 tháng, không trùng hình hộ chiếu)
●    Hộ khẩu  + CMND + Giấy đăng ký kết hôn + Giấy Khai sinh 
●    CHỨNG MINH CÔNG VIỆC – THU NHẬP
A. ĐỐI VỚI CHỦ DOANH NGHIỆP
1. Bản chính Giấy phép kinh doanh. (Bản chính đối chiếu )
2. Báo cáo và biên lai đóng thuế thu nhập doanh nghiệp 3 tháng gần nhất. (Bản chính đối chiếu)
B. ĐỐI VỚI CÁN BỘ - CÔNG NHÂN VIÊN

1. Đơn xin nghỉ phép 
2. Hợp đồng lao động + Bảo hiểm y tế + Bảo hiểm xã hội. (Bản chính đối chiếu) 
C/ CHỨNG MINH TÀI SẢN – TÀI CHÍNH : 
1. Bản chính Giấy chủ quyền nhà. (Bản chính đối chiếu)
2. Bản chính sổ tiết kiệm cá nhân (tối thiểu : 5.000 USD) (Bản chính đối chiếu)
3. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ chủ quyền nhà, giấy tờ chủ sạp kiosk, cửa hàng …
4. Giấy tờ xe ô tô, cổ phiếu, hợp đồng cho thuê nhà, góp vốn KD... (nếu có)

 

TRƯỜNG HỢP QUÝ KHÁCH SỬ DỤNG VISA TIÊN TIẾN
Qúy khách hiện đang có những giấy tờ được cấp bởi các nước: Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, khối Shengen. Lưu ý sau đây :
-    Thẻ cư trú còn hạn hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn;
-    Visa còn hạn (bao gồm visa điện tử, nhưng phải in ra bản giấy);
-  Thẻ cư trú hoặc visa đã hết hiệu lực trong vòng 10 năm.
* Trường hợp có visa điện tử của Úc, Newzealand muốn xin giấy miễn thị thực có điều kiện thì yêu cầu visa điện tử đó phải còn trong giá trị sử dụng.
* Người xin giấy phép nhập cảnh vào Đài Loan bằng visa của Nhật Bản/Hàn Quốc, thì visa đó phải từng được sử dụng để nhập cảnh vào Nhật Bản/Hàn Quốc. Đi kèm là mộc nhập cảnh hoặc tem Entry Confirmation được dán trong hộ chiếu.
- Hiện đang có visa hoặc thẻ cư trú do Trung hoa dân quốc (Đài Loan) cấp trong vòng 10 năm qua, mà không vi phạm pháp luật; tuy nhiên điều kiện ưu đãi này sẽ không được áp dụng đối những visa do Trung Hoa Dân Quốc (Đài Loan) cấp mang kí hiệu visa là 「FL」 (visa Người lao động nước ngoài), 「X」 (visa khác), 「P; with Special Permission from MOFA」 (visa chuyên án Quan Hồng) hoặc Thẻ cư trú ghi mục đích cư trú là「FL」(Người lao động nước ngoài).

 

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH CÓ HỒ SƠ KHÔNG MẠNH
-    Khách trẻ tuổi đi du lịch một mình.
-    Khách có công việc không ổn định, mức lương không tốt.
-    Khách có tài chính yếu: sổ tiết kiệm mới mở, không có nhà đất, xe hơi, …
-    Khách chưa đi du lịch nước nào hoặc chỉ đi 1 hoặc 2 lần ở các nước Đông Nam Á.
-    Khách ở một số vùng miền nhạy cảm mà Lãnh Sự Quán có thể từ chối: Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, miền Tây,…


Lịch trình

NGàY 01

TP.HCM – ĐÀI TRUNG – CAO HÙNG (Ăn trưa nhẹ + ăn tối)

07h30 Sáng, trưởng đoàn VianTravel chào đón Du Khách tại ga đi quốc tế TSN, đón chuyến bay VJ852 cất cánh 10:25 – 14h45 đến Đài Trung. Sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh, xe và HDV đón Quý khách đi Cao Hùng.

Quý khách dùng bữa tối, đoàn tham quan Trung tâm nhạc pop Cao Hùng (Love River Bay)” lung linh. Đoàn về ks nhận phòng nghỉ ngơi.

NGàY 02

PHẬT QUANG SƠN – LỘC CẢNG – ĐÀI TRUNG (Ăn 3 bữa)

Sau bữa điểm tâm, đoàn tham quan: Phật Quang Sơn – “kinh đô Phật Giáo” của Đài Loan. 


Đoàn dùng bữa trưa. Sau đó dừng chân thưởng thức trà Ô Long. Tham quan “Thị trấn Lộc Cảng” - Lộc Cảng có nghĩa là bến cảng hươu.


Quý khách được trải nghiệm xe xích lô thắng cảnh. Đoàn dùng bữa tối. Sau đó về khách sạn Đài Trung nhận phòng nghỉ ngơi. 

NGàY 03

NHẬT NGUYỆT ĐÀM - ĐỀN VĂN VÕ – ĐÀI BẮC (Ăn 3 bữa)

Sau bữa điểm tâm, đoàn khởi hành đi Nam Đầu lên du thuyền tham quan Nhật Nguyệt Đàm - hồ nước ngọt lớn nhất  nước Đài Loan. 


Đoàn dùng bữa trưa. Tiếp tục tham quan: Đền Văn Võ: ngôi chùa thờ linh thiêng nơi thờ Quan Công và Đức Khổng Tử. 

Cửa hàng đặc sản địa phương nấm Linh Chi, tìm hiểu nhiều công dụng chữa bệnh độc đáo của loại dược liệu quý này. 
Đoàn đến Đài Bắc. Ăn tối và đi đạo chợ đêm Tây Môn Đình – khu chợ đêm sầm uất nhất thủ đô. Nghỉ đêm tại Đài Bắc

NGàY 04

DẠ LIỄU – TÒA 101 - PHỔ CỔ THẬP PHẦN (Ăn 3 bữa)

Đoàn dùng điểm tâm, khởi hành đến Công viên địa chất Dã Liễu – kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới. Chiêm ngưỡng tảng đá “Nữ Hoàng” (Queen’s Head) vô cùng độc đáo, có tuổi đời hơn 4000 năm. 


Sau bữa trưa, Quý khách đi tham quan Phố cổ Thập Phần – ngôi làng cổ xinh xắn nổi tiếng và tự tay thả đèn hoa đăng cầu may mắn và bình an (4 người/hoa đăng). 

Chụp hình ngoại cảnh tại Bảo Tàng Cố Cung


Ăn tối. Du khách có thể dạo bộ chợ đêm Tây Môn Đình khám phá ẩm thực

NGàY 05

TỰ TAY LÀM BÁNH ĐEM VỀ – TP.HCM (Ăn 2 bữa)

Đoàn dùng điểm tâm, khởi hành đến cơ sở tự tay làm bánh dứa - đặc sản của Đài Loan. 


Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch – vị tướng nổi tiếng, người có tầm ảnh hưởng trong lịch sử Đài Loan. 


Ghé cửa hàng tì hưu, chụp hình lưu niệm bên cạnh tòa tháp Taipei 101 tầng nổi tiếng nhất Đài Loan (chi phí tự túc lên tầng 89 của tòa tháp)


Xe đưa đoàn ra sân bay. Đáp chuyến bay VJ843 cất cánh lúc 19h00 – 21h30 về lại Tp. HCM.  Kết thúc chương trình.


Khả dụng

Xem trên bản đồ

Đánh giá

0
0 đánh giá
0%
0%
0%
0%
0%

Đánh giá
Vui lòng chú ý : Một đánh giá đã được thêm, không thể xóa hoặc chỉnh sửa
Tùy chọn đặt chỗ

Người lớn

1

13,990,000

Trẻ em

0

0

Trẻ sơ sinh

0

0

Tổng

13,990,000 VNĐ